Menu
banner

Giới thiệu

HẠNH SWISSBEAUTY là nhà Phân Phối Uy Tín sản phẩm chiết xuất tế bào Noãn và tế bào gốc tiền thân Thụy Sĩ.

Chuyên chuyển giao công nghệ về thẩm mỹ:  Trị liệu Nám - Tàn nhang, tổn thương bề mặt da như Sẹo chuẩn y khoa.

Về trị liệu: Mỡ mãu, tiểu đường, gout, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, cao huyết áp, tự kỷ, down, u xơ, u... , xương khớp và tất cả các bệnh lão hóa, mãn tính với công nghệ tế bào gốc tiền thân THỤY SĨ

Cho các bệnh viện,  VTM, Spa chuyên nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, chuyên gia thẩm mỹ cao cấp có tâm trong nghề làm đẹp, luôn muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Với công nghệ hiện đại và cao cấp hàng đầu thế giới.

 

HẠNH SWISSBEAUTY NHÀ PHÂN PHỐI TẾ BÀO GỐC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với mục tiêu mang đến những giá trị đích thực trong ngành chăm sóc sắc đẹp, sản phẩm an toàn với giá cả hợp lý, HẠNH SWISSBEAUTY luôn lấy tiêu chí phân phối mỹ phẩm chính hãng làm mục tiêu cốt lõi trong quá trình kinh doanh. Thực tế, hiện nay trên thị trường, tình trạng mỹ phẩm giả tràn lan khiến cho việc tìm lời giải cho bài toán đâu là mỹ phẩm chính hãng gặp nhiều khó khăn.

HẠNH SWISSBEAUTY tự tin mang đến cho quý khách hàng lời giải đáp đúng và an toàn nhất. Phân phối những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, các dòng sản phẩm HẠNH SWISSBEAUTY không chỉ đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của người dùng, mà còn đảm bảo về chất lượng, mang lại hiệu quả chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo.