Menu
banner
Viên uống

MCE Evolution

Chiết xuất tế bào biển tăng cường

MCE Evolution

Chiết xuất tế bào biển tăng cường

Bổ sung dinh dưỡng hàng ngày

Công thức tăng cường của chiết xuất tế bào biển được làm giàu với EPA và DHA từ dầu nhuyễn thể và dầu cá để điều hòa cơ xương, đổi mới tế bào và sức khỏe toàn diện.

Đóng gói: 30 softgels

Công thức mới nhất
Chiết xuất tế bào DNA cá

Chiết xuất tế bào DNA của cá được chiết xuất từ ​​sữa cá thông qua một quy trình ban đầu được thực hiện trong pha nước để bảo tồn dạng polyme hóa của DNA, thành phần chính của sữa cá. Chiết xuất tế bào DNA của cá có chứa các đặc tính chống oxy hóa, kháng khuẩn, bảo vệ hình ảnh và chống lão hóa mạnh mẽ. Nó giúp cải thiện hoạt động thể chất, hỗ trợ sức khỏe cơ xương và kích thích hệ thống miễn dịch và sản xuất collagen và elastin khỏe mạnh trên da.

Công thức MCE Evolution được tăng cường với Sulfated Glycosaminoglycans, một thành phần tự nhiên chính của chất nền ngoại bào của nhiều mô liên kết như sụn, xương, da, dây chằng và gân. Nó chịu trách nhiệm cho nhiều khía cạnh quan trọng của hệ thống cơ xương như sức đề kháng và độ đàn hồi. Sulfated Glycosaminoglycans cũng có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, và chống chuyển hóa để chống xà phòng hóa.

Dầu nhuyễn thể và dầu cá

Dầu nhuyễn thể và dầu cá rất giàu Omega-3. Axit béo Omega-3 rất cần thiết trong việc hỗ trợ sức khỏe con người vì cơ thể con người không thể tổng hợp chúng. Axit béo omega-3 bao gồm axit alpha-linolenic chuỗi dài (ALA), axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). EPA và DHA đặc biệt được làm giàu trong não và mắt của chúng ta. Các nghiên cứu khoa học đang diễn ra tiếp tục cung cấp bằng chứng về các lợi ích sức khỏe khác của EPA và DHA, bao gồm sức khỏe tim mạch, chức năng nhận thức, chuyển hóa lipid, chức năng miễn dịch và sức khỏe làn da.

Dầu nhuyễn thể là nguồn cung cấp EPA và DHA vượt trội vì chất béo không bão hòa đa được đóng gói dưới dạng phospholipid, có thể được cơ thể con người sử dụng ngay lập tức, vì phần lớn mỗi màng tế bào được tạo thành từ phospholipid. Mặt khác, EPA và DHA trong dầu cá thường được đóng gói dưới dạng chất béo trung tính và phải trải qua quá trình xử lý bổ sung để làm cho chúng có khả năng sinh học; Mặc dù có sinh khả dụng thấp, axit béo Omega-3 từ cá đã được chứng minh trong các nghiên cứu đã được chứng minh là có lợi rất nhiều cho sức khỏe. Sự pha trộn giữa chiết xuất tế bào DNA cá với Omega-3 cung cấp một tác động hiệp đồng tối đa hóa tiềm năng sức khỏe của chúng. Astaxanthin trong công thức của MCE Evolution là một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ các chất béo mỏng manh khỏi bị oxy hóa. Nó đảm bảo sự ổn định của cả dầu nhuyễn thể và dầu cá.