Menu
banner
Viên uống

PE Evolution

Chiết xuất nhau thai cừu tăng cường

PE Evolution

Chiết xuất nhau thai cừu tăng cường

  • Bổ sung dinh dưỡng hàng ngày
  • Công thức nâng cao của Chiết xuất Nhau thai cừu với Chiết xuất Tế bào DNA Cá Cao cấp và Ubiquinol để trẻ hóa toàn diện, tái tạo tế bào chuyên sâu và khỏe mạnh toàn diện.
  • Đóng gói: 30 softgels

Công thức mới nhất
Chiết xuất nhau thai cừu

Trong lịch sử, nhân loại đã biết đến các đặc tính phục hồi của nhau thai. Nhau thai cừu có vai trò tương tự như nhau thai người. Nó chứa các chất dinh dưỡng hoạt tính sinh học đậm đặc như axit amin, melatonin, axit nucleic, axit hyaluronic, chất chống oxy hóa, đồng yếu tố miễn dịch, peptit, yếu tố tăng trưởng và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác.

Chất lượng của Sheep Placenta Extracts được đo bằng tỷ lệ chiết xuất của nó; cho tỷ lệ cao hơn được chỉ định, nó chứa chiết xuất nhau thai hoạt tính sinh học đậm đặc. Mỗi viên nang PE Evolution chứa tỷ lệ chiết xuất tương đương 30.000mg nhau thai cừu tươi.

Chiết xuất tế bào DNA cá

Fish DNA Cellular Extracts được chiết xuất từ ​​sữa cá thông qua một quy trình ban đầu được thực hiện trong pha nước để bảo tồn dạng polyme hóa của DNA milt cá. Fish DNA Cellular Extracts có các đặc tính sinh học khác nhau như chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, bảo vệ hình ảnh và các hoạt động chống ảnh hưởng. Nó giúp cải thiện hoạt động thể chất, hỗ trợ sức khỏe cơ xương, kích thích hệ thống miễn dịch và kích thích sản xuất collagen và elastin khỏe mạnh trên da.

Ubiquinol

Ubiquinol là một trong những dạng Coenzyme Q10 (CoQ10) tiên tiến nhất, và là một chất chống oxy hóa tích cực ở dạng dễ hấp thụ sinh học nhất. CoQ10 tồn tại ở dạng oxy hóa (Ubidecarenone) cần thiết cho quá trình chuyển hóa năng lượng tế bào và dạng khử (Ubiquinol) cần thiết cho chức năng chống oxy hóa. Khi Ubidecarenone được sử dụng trong cơ thể, nó sẽ biến đổi và trở thành Ubiquinol; theo cách tương tự, Ubiquinol trở thành Ubidecarenone khi nó thực hiện vai trò của mình trong cơ thể. Sự chuyển đổi này diễn ra để duy trì trạng thái cân bằng và có thể đảo ngược. Nhưng một số nghiên cứu cho rằng Ubiquinol có sinh khả dụng và khả năng vận chuyển tốt hơn so với Ubidecarenone.