Menu
banner
Viên uống

VP Evolution

Chiết xuất nhau thai thực vật tăng cường

VP Evolution

Chiết xuất nhau thai thực vật tăng cường

VIÊN NANG VP EVOLUTION

Viên uống có chứa 140mg Derm (Soy 20:1e chiết xuất noãn thực vật) (Chiết xuất từ Bud Budalalal, Chiết xuất hoạt chất Bud Herbal của Lepidium meyeni, Vitis vin  Tỷ lệ tương đương với 14.000mg chiết xuất nhau thai thực vật Liều lượng thấp với tỷ lệ chiết xuất cao cung cấp độ tinh khiết cao hơn của các hợp chất hoạt tính sinh học Equiva High essenti Vitami tới 200% dinh dưỡng Phytowhite Tripeptide (Phôi tê bào thực vật làm trắng gấp 3 lần)

Công thức mới nhất
Chiết xuất nhau thai thực vật

Chiết xuất Nhau thai thực vật (Dermacenta Plus ™)là một thành phần độc quyền bao gồm sự pha trộn của hợp chất hoạt tính sinh học chiết xuất từ ​​chồi non của Non GMO Soy, Lepidium meyenii, Vitis vinifera và Panax. Mỗi viên nang VP Evolution chứa tỷ lệ chiết xuất tương đương 14.000mg nhau thai thực vật. Nhau thai thực vật được chiết xuất từ ​​chồi non của cây bách thảo; Nó bao gồm các axit amin, peptit tương tự, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng thiết yếu như trong nhau thai động vật. Hợp chất hoạt tính sinh học trong nhau thai thực vật giúp tạo ra yếu tố tăng trưởng cần thiết cho sự phát triển của tế bào và quá trình tế bào. Nhau thai thực vật cũng chứa Isoflavonoid tự nhiên mang lại một số lợi ích cho sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ bệnh tim, giúp duy trì xương khỏe mạnh và giảm các triệu chứng mãn kinh.

Phytowhite Tripeptide

Phytowhite Tripeptide, một phức hợp pha trộn độc quyền, là một hợp chất thiol phi protein có hoạt tính sinh học có trong tất cả các tế bào. Nó được sản xuất bằng phương pháp nuôi cấy chủng thuộc giống Saccharomyces cerevisiae, Candida useis và glucose làm chất nền, trong đó hợp chất này được chiết xuất từ ​​tế bào vi sinh vật. Phytowhite Tripeptide đóng một vai trò quan trọng trong các quá trình trao đổi chất khác nhau như tổng hợp và sửa chữa DNA, tổng hợp protein, vận chuyển axit amin và kích hoạt enzyme. Mức độ Phytowhite Tripeptide trong tế bào ảnh hưởng đến hoạt động của mọi hệ thống trong cơ thể như hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thần kinh trung ương và sự tăng sinh của tế bào. Hơn nữa, Phytowhite Tripeptide cũng giúp bảo vệ tế bào chống lại các tác động nguy hiểm của các gốc tự do, một cách hiệu quả làm trắng và cải thiện tình trạng da tổng thể.